0946 799 333

FORGOT YOUR DETAILS?

Giới thiệu dòng sản phẩm đặc biệt căn hộ 2+2 Vinhomes Green Bay

Dự án Vinhomes Mễ Trì ngay sau khi ra mắt trên thị trường đã trở thành “điểm nóng” bất động sản phía Tây. Thu hút đông đảo khách hàng thượng lưu và các nhà đầu tư thông minh. Dòng sản phẩm căn hộ 2+2 Vinhomes Green Bay là một sự lựa chọn mới lý tưởng.

Nối tiếp những thành công từ các dự án đi trước, chủ đầu tư dự án – Tập đoàn Vingroup lần đầy tiên giới thiệu ra thị trường căn hộ 2+2 tại dự án Vinhomes Green Bay. Dòng căn hộ 2+2 là cặp 2 căn hộ 2 phòng ngủ cạnh nhau trên cùng 1 mặt sàn. Mang đến cho chủ nhân không gian rộng rãi nhân đôi, mặt thoáng nhân đôi và đẳng cấp nhân đôi.

Thông tin căn hộ 2+2 Vinhomes Green Bay

Các căn 2+2 có diện tích từ 120 – 130 m2. Gồm 1 phòng ngủ master và 2 phòng ngủ thường. Với mức giá vô cùng hấp dẫn từ 3.8 tỷ/căn. Sở hữu tầm view panorama rộng thoáng ra hồ nội khu, vườn hoa dự án, trung tâm Hội nghị Quốc gia,…Đây chính là một sự đầu tư sinh lời vô cùng lớn. Mua 1 căn nhà, nhưng tổ ấm của bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. Đó là hơn 100 tiện ích, các ưu thế về vị trí, kiến trúc, không gian xanh. Một cuộc sống hoàn mỹ ngay trong tầm tay.

Phương án ghép căn hộ đề xuất

Ngoài ra, các căn hộ 2+2 sẽ được Chủ đầu tư bàn giao thô kèm ưu đãi giảm trừ 4 triệu/m2. Giúp khách hàng thỏa sức sáng tạo không gian sống như ý muốn. Khách hàng mua căn hộ 2+2 vẫn sẽ được nhận những ưu đãi tương tự những căn hộ khác của dự án.

=> Xem thêm: Chính sách mua căn hộ Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Quý khách quan tâm tới căn hộ Vinhomes Green Bay liên hệ để được tư vấn trực tiếp (nhấn để gọi ngay)

Điền thông tin liên hệ:


TOP